fbpx

Lưu ý khi lựa chọn Cửa nhôm cho ngôi nhà bạn

– Khi lựa chọn cửa nhôm có một điểm khá quan trọng mà khách hàng cần biết đó là vật liệu nhôm có tính dẫn nhiệt mạnh, trong khi nước ta lại nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên rất nóng vào mùa hè, nên nếu dùng nhôm không có cầu cách nhiệt nên tình trạng truyền nhiệt vẫn diễn ra qua hệ thống khung nhôm của cửa.

Chính vì thế mà khách hàng nên chọn cửa nhôm có thanh cách nhiệt Polyamit gắn hai thanh nhôm ngoài và trong với nhau để hạn chế tối đa tình trạng dẫn nhiệt của vật liệu này.

– Tuy về mức độ đầu tư cao hơn cửa nhôm không có cầu cách nhiệt, song về lâu dài sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí vận hành thiết bị điều hòa không khí.

– Một điểm nữa mà khách hàng cần lưu ý, bên cạnh việc lựa chọn khung nhôm thì công nghệ hộp kính kết hợp với hệ gioăng, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, đạt tiêu chuẩn mới mang lại khả năng cách âm, cách nhiệt tốt cho cửa.

– Cửa nhôm có nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình như: cửa mở quay, cửa mở quay lật, cửa mở hất, cửa mở song song.

Mỗi loại cửa có một đặc điểm khác nhau nên giá cả cũng không giống nhau, như cửa nhôm mở trượt có mức độ kín khít và cách âm, cách nhiệt kém nhất nên giá cũng thấp nhất; còn cửa nhôm mở quay lật có độ kín khít rất cao nên khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất so với các dòng cửa hiện nay nên giá bán cũng cao nhất.

Công ty CP Xây dựng LHD khuyên khách hàng nên lựa chọn Cửa nhôm Xingfa – dòng cửa nhôm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, để luôn an tâm trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt cửa nhôm, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ

Xưởng nhôm kính & quảng cáo Nguyễn Chung

 : 799 Đường Huỳnh Văn Lũy – Phường Phú Mỹ – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.

 : 0916877397

 : nguyenchungwindow@gmail.com

Blog: https://nhomkinhbinhduongnc.blogspot.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhomkinhbinhduongnc/

Liên hệ
0916877397
Hỗ trợ khách hàng