fbpx

Làm thế nào để làm sạch cửa kính cường lực

Kính cường lực

Mặc dù đồ nội thất hoặc đồ trang trí bằng kính cường lực của bạn có thể trông tuyệt vời và thêm phần cá tính cho bất cứ nơi nào bạn chọn để đặt chúng, nhưng chúng sẽ trông không hấp dẫn nếu bị bẩn. Thật không may với những chiếc Cửa kính cường lực để lâu ngày, điều này là không thể tránh khỏi. Trước khi lau cửa kính cường lực, bạn nên tìm hiểu kỹ thuật làm sạch đúng cách cho loại vật liệu độc đáo này. Nếu không, bạn có thể vô tình làm hỏng nó, vỡ — đánh bại mục đích làm sạch nó ngay từ đầu. Những điều sau đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần biết để làm sạch nó một cách an toàn và hiệu quả.

Các vật dụng cần thiết

  1. Xà bông rửa chén
  2. Bình xịt
  3. Quần áo mềm
  4. Nước
  5. Bọt biển mềm
  6. Găng tay

Vật dụng cần thiết

Để bắt đầu, bạn sẽ cần làm một hỗn hợp tẩy rửa để sử dụng, và các nguyên liệu tốt nhất là xà phòng rửa chén thông thường và nước. Trộn xà phòng và nước với lượng bằng nhau, sau đó đổ hỗn hợp vào bình xịt và đậy kín. Trộn chúng với nhau bằng cách lắc bình xịt.

Rửa Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực thực chất rất dễ lau chùi nhưng cũng rất dễ hỏng hóc. Bất kỳ hạt nhỏ nào được kéo qua kính cường lực nhiều lần sẽ làm xước nó, cũng như bất kỳ bề mặt thô ráp nào cọ xát với nó. Do đó, bạn cần phải hết sức cẩn thận về cách rửa kính và tránh sử dụng bất kỳ phương pháp làm tắt nào. Mặc dù các phương pháp đó  có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng chúng có thể làm hỏng kính của bạn.

Đầu tiên, xịt lên cửa kính cường lực một hỗn hợp xà phòng rửa bát và nước. Chờ 10 giây, sau đó lau kính sạch bằng miếng bọt biển mềm. Không sử dụng miếng cọ rửa, vì nó sẽ quá nhám so với bề mặt, thay vào đó sử dụng mặt mềm của miếng bọt biển.

Làm điều này với toàn bộ mảnh kính cùng một lúc có thể hơi phức tạp, vì vậy tốt nhất bạn nên xịt từng phần một và lau sạch bằng miếng bọt biển trước khi xịt phần tiếp theo, thay vì cố gắng làm sạch tất cả kính cùng một lúc.

Đối phó với các điểm khó

Có thể một số vùng trên cửa kính cường lực của bạn bẩn hơn những vùng khác và sẽ không đáp ứng tốt với việc rửa thông thường. Nếu bạn rửa tất cả kính của mình và thấy rằng nó vẫn còn bẩn, bạn sẽ phải đặc biệt chú ý đến nó. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý với những lời khuyên sử dụng các phương pháp khắc nghiệt hơn vì chúng sẽ làm hỏng kính của bạn. Chỉ cần lau sạch các phần bẩn bằng xà phòng và nước cho đến khi sạch.

Làm khô kính

Dùng khăn sạch và mềm để lau khô kính. Vải sợi nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc này, nhưng bất kỳ loại vải thông thường nào hay các loại vải không có tính mài mòn cũng sẽ làm được điều này. Hãy hết sức nhẹ nhàng vì vẫn có thể làm xước cửa kính cường lực.

Nếu bạn thực hiện các bước này, Cửa kính cường lực của bạn sẽ trông như mới khi bạn hoàn thành.

Liên hệ
0916877397
Hỗ trợ khách hàng