fbpx

Tư vấn thiết kế, lắp đặt cửa kính cường lực tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Nhôm kính Nguyễn Chung là đơn vị họat động mạnh trên địa bàn TP.Thủ Dầu – Vừa sản xuất và phân phối các mặt hàng nhôm kính tại Thủ Dầu Một – Bình Dương, nhôm kính có ưu thế cạnh tranh về giá cả và chất lượng sản phẩm cũng như trình độ kỹ thuật thi công của các công trình.

Xưởng thi công thiết kế lắp đặt cửa nhôm kính Nguyễn Chung chúng tôi chuyên: tư vấn thiết kế, gia công lắp đặt các sản phẩm khung nhôm vách nhôm kính cao cấp tại Thủ Dầu Một – Bình Dương, với nhiều loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu chất lượng được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cửa kính cường lực shop mỹ phẩm

Cửa kính cường lực cửa hàng mỹ phẩm

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Với thế mạnh là đơn vị sản xuất và phân phối các mặt hàng nhôm kính tại Thủ Dầu Một – Bình Dương. Sản phẩm & Dịch vụ của chúng tôi có ưu thế cạnh tranh về giá cả và chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật luôn luôn nhiệt tình và tận tâm để mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích thiết thực nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi sẵn sàng thiết kế, tư vấn về kỹ thuật, kết cấu và chất lượng vật tư sao cho sự đầu tư của quý khách là hiệu quả nhất với giá cả tốt nhất nhằm nâng cao giá trị sử dụng cho công trình. Với lòng quyết tâm, trách nhiệm, niềm đam mê và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi chính là đối tác tận tâm, tận lực, đáng tin cậy của quý khách. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng quý khách. .
-Chúng tôi không ngại xa
-Chất lượng tốt nhất
-Giá rẻ cạnh tranh nhất Thủ Dầu Một – Bình Dương
Xưởng Nhôm Kính Nguyễn Chung hy vọng sẽ đón nhận được sự yêu mến từ quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi, cử nhân viên trực tiếp tư vấn tại công trình hoàn toàn miễn phí.

Xưởng nhôm kính & quảng cáo Nguyễn Chung

 : 1179 Đường Huỳnh Văn Lũy – Phường Phú Mỹ – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.

 : 0916877397

 : nguyenchungwindow@gmail.com

Blog: https://nhomkinhbinhduongnc.blogspot.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhomkinhbinhduongnc/

Liên hệ
0924 349 349
Hỗ trợ khách hàng