fbpx

Một số mẫu cửa nhôm kính thông dụng

Ưu điểm nổi bật của nhôm kính

* Trọng lượng nhẹ: Giúp việc thi công, thiết kế, lắp đặt dễ dàng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Cửa kính nhôm có thể lắp đặt bất cứ đâu trong nhà như cửa sổ, cửa chính, nhà tắm. Đặc biệt nhờ tải trọng nhẹ nên thích hợp lắp đặt trên các nhà cao tầng.
* Chịu nhiệt, chịu lực: kết cấu là hợp kim nhôm đồng nhất được tạo gân nhưng tăng khả năng chịu lực và không công vênh, khả năng chịu lực vặn xoắn cao, chịu lực đỡ lớn.
Đối với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của khí hậu Việt Nam việc chọn các loại cửa bằng nhôm kính luôn giữ được kết cấu và vẻ đẹp ban đầu, màu sắc không bị phai mờ. Cửa nhôm kính cũng hạn chế được sự lan truyền của lửa nếu không may có hỏa hoạn xảy ra.
Không chịu tác động dưới mọi thời tiết, phù hợp các vị trí thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời
* Thẩm mỹ: cửa kính nhôm tạo được tầm nhìn bao quát xung quanh dễ dàng quan sát khung cảnh thiên nhiên bên ngoài , dễ thiết kế. Kết hợp với nhưng họa tiết hoa văn, kính màu, kính mờ…

Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt cửa nhôm kính, cửa nhôm, cửa kính cường lực, cửa nhôm cao cấp. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin và báo giá về sản phẩm cửa nhôm kính mà quý khách tại địa bàn tỉnh Bình Dương đang quan tâm.

Nhôm kính bình dương
Cửa nhôm kính
Nhôm kính bình dương
Nhôm kính bình dương
Liên hệ
0916877397
Hỗ trợ khách hàng